Bài thuốc quý chữa viêm gan A

Thông tin tổng quan về các bài thuốc đạt hiệu quả điều trị:

hiem muon

đái tháo đường

Hồng trà bài thuốc quý chữa viêm gan A

Hồng trà bài thuốc quý chữa viêm gan A

Bài thuốc này đã trải qua thử nghiệm nhiều lần ở trẻ em và cho kết quả rất khả quan, chỉ số vàng mật giảm mạnh, chức năng gan phục hồi nhanh, không có di chứng về sau, tỷ lệ chở thành mãn tính rất thấp.

Cách pha chế như sau:

Hồng trà 5 gam, đường glucose 30 gam, đường trắng 100 gam pha vào nước sôi 100 độ C, trở thành mầu đỏ thẫm, thêm vào 100 gam nước nữa tạo thành “nước đường hồng trà”.

Uống nước này liền trong 7 ngày (1 liệu trình) trong các buổi sáng. Sau hai liệu trình là chữa khỏi bệnh viêm gan A. Nếu là người lớn dùng, tăng gấp đôi lượng thuốc.

Các triệu chứng của bệnh viêm gan A

Các triệu chứng thường bắt đầu xuất hiện từ 2 đến 6 tuần sau khi nhiễm bệnh. Nhiễm viêm gan loại A trở nên nặng hơn theo tuổi tác, và trong những trường hợp hiếm hoi, có thể gây biến chứng nghiêm trọng và suy gan.

Ở người lớn, các triệu chứng ban đầu gồm có buồn nôn (rối loạn tiêu hóa), ăn mất ngon, nôn mửa, tiêu chảy, mất năng lực, sốt, và bị đau quặn thắt ở vùng bụng (đau bụng hoặc đau hông).

Nước tiểu vàng đậm hoặc có màu nâu, phân (đi tiêu) có màu nhạt hoặc trắng, và chứng hoàng đản (mắt hoặc da bị vàng) cũng có thể xuất hiện nhưng không xảy ra trong tất cả các ca bệnh.

Một số người bị viêm gan loại A, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, có thể không có triệu chứng gì hoặc chỉ có bệnh giống như cúm.

Những người bị nhiễm viêm gan loại A có thể bị tất cả hoặc chỉ một vài triệu chứng này.

Theo Dantri

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn