Chè mát gan

Chè mát gan

Chè mát gan

Gan đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Gan thực hiện nhiều chức năng thiết yếu cho cuộc sống,. Gan giúp biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết cho sự sống và phát triển. Nó cũng sản xuất ra nhiều chất quan trọng, cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Gan là cơ quan chuyển hoá các thuốc được hấp thụ từ đường tiêu hoá thành dạng cơ thể có thể hấp thụ được. Ngoài ra gan cũng là cơ quan cực kì quan trọng giúp giải độc và bài tiết các chất độc trong cơ thể. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu và điều chế từ những thảo dược thiên nhiên để điều chế thành công Chè mát gan.
Thành phần chính gồm: Linh chi, Atiso, Nhân trần…
Tác dụng:
Làm tăng tiết và thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, làm hạ huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn, giải nhiệt, giảm đau.
 Có tác dụng trong việc điều trị bệnh viêm gan, vàng da, chức năng gan kém, phòng ngừa viêm gan B.
 Ngoài ra chè mát gan còn có tác dụng gạn lọc độc tố, thanh lọc cơ thể, làm mát gan nên có thể giúp ngăn ngừa và hạn chế việc nổi mụn, thích hợp cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.
Đóng gói: Hộp chè mát gan gồm 40 gói nhỏ.
Cách dùng: Mỗi gói hãm với 300ml nước sôi, ngày dùng từ 4 đến 6 gói, uống hàng ngày thay trà, nước lọc.
Chè mát gan có giá: 50.000đ/1 hộp.
Chè mát gan được phân phối độc quyền tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn địa chỉ: số 482 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Nếu bệnh nhân ở xa có thể đặt mua qua số điện thoại 19006834

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn