Thuốc chữa bệnh gan.

Hồng chi điều trị bệnh gan

Hồng chi điều trị bệnh gan

Cũng giống như các cơ quan nội tạng khác thì vai trò của lá gan là rất quan trọng với sự sống của mỗi con người. Gan đóng vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chức năng thiết yếu cho cuộc sống. Một người thiếu gan thì không thể sống được. Cũng chính bởi gan thực hiện nhiều công việc đóng vai trò quan trọng trong sự sống của mỗi người nên gan cũng dễ bị nhiễm bệnh hơn so với một số bộ phận khác trên cơ thể. Kết quả điều tra cho thấy: có trên 400 triệu người trên thế giới mắc bệnh viêm gan B mãn tính trong đó có tới 280 triệu người là người thuộc vùng Châu Á. Bệnh viêm gan B gây ra 60%-80% các trường hợp ung thư gan trên toàn thế giới. Bệnh viêm gan B dễ lây hơn HIV (siêu vi gây bệnh AIDS) từ 50 tới 100 lần. Còn ở Việt Nam có khoảng 20% dân số có các bệnh liên quan tới gan như các bệnh viêm gan, xơ gan, viêm gan virus và đặc biệt là ung thư gan – một trong những nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất ở Việt Nam. Hiện nay hầu hết các bệnh về gan đã được y học cổ truyền điều trị khỏi hẳn bằng thuốc đông y. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có truyền thống lâu đời trong việc chữa khỏi các bệnh về gan cho hàng ngàn bệnh nhân. Ngay từ thời ông nội là y sư Nguyễn Hữu Hách phòng khám đã nổi tiếng khắp gần xa trong điều trị các bệnh về gan. Đến nay lương y Nguyễn Hữu Toàn (cháu nội của y sư Nguyễn Hữu Hách) đã phát triển những bài thuốc mới nhằm điều trị có hiệu quả và dứt điểm các bệnh liên quan tới gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan,.. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã phối hợp với công ty cổ phần y dược YHT để sản xuất và điều chế Hồng chi Fusi TTCB có thành phần gồm 100% sợi thể linh chi nguyên chất không chứa tạp chất và các chất bảo quản có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt giúp hỗ trợ hoạt đông của gan , bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi trùng. Ngoài ra Hồng chi Fusi TTCB còn có tác dụng giúp ổn định huyết áp, hỗ trợ hoạt động của tim mạch, các chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ về đêm, hỗ trợ trong điều trị ung thư và ngăn ngừa sự hình thành các khối u trên cơ thể. Hồng chi Fusi TTCB có giá 265.000đ/1 hộp gồm 24 gói nhỏ dùng trong 12 ngày. Cách dùng: 1 gói nhỏ được pha với khoảng 50 ml nước nóng khoảng 70o C. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, nên uống trước khi ăn để phát huy hiệu quả tốt nhất.  Hồng chi Fusi TTCB có thể được dùng hàng ngày giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi trùng, sơ gan, ung thư gan và tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Kết quả điều trị lâm sàng trên các bệnh nhân tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy:

  • 100 bệnh nhân bị viêm gan, nổi mần, ngứa sau khi dùng Hồng Chi được 3 tháng tỷ lệ khỏi bệnh đạt 85%.
  • 30 bệnh nhân cao huyết áp, sau khi dùng Hồng chi 3 tháng thì 90% là ổn định.
  • 50 bệnh nhân > 50 tuổi bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay tiểu đêm, sau khi dùng Hồng Chi được 3 tháng thì 90% đã khỏi bệnh.
  • 50 bệnh nhân nam yếu sinh lý, thận hư sau 3 tháng dùng Trùng Thảo fusi thì 80% đã trở lại trạng thái bình thường.
  • Ngoài ra 1 số bệnh nhân nữ sau 1 thời gian dùng Hồng chi fusi TTCB đã có nước da nhuận hồng.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị các bệnh liên quan tới gan, hoặc đang bị bệnh gan có thể trực tiếp tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn tại địa chỉ 482,lô 22c. Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để được lương y Nguyễn Hữu Toàn khám và điều trị khỏi bệnh gan. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website: http://www.chuabenhgan.net/category/bai-thuoc-chua-benh-gan/ do lương y Nguyễn Hữu Toàn xây dựng để tự chữa bệnh cho mình.

Tên sản phẩm: Hồng Chi TTCB
Hãng sản xuất: PKĐY Nguyễn Hữu Toàn – Công ty Fusi
Nhà phân phối: PKĐY Nguyễn Hữu Toàn
Giá: 270.000 đ/hộp
Đặt hàng

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn