Trị dứt điểm bệnh xơ gan

Tuyển chọn các bài thuốc hay có thể bạn quan tâm !

Trị dứt điểm bệnh xơ gan

Trị dứt điểm bệnh xơ gan

Xơ gan được định nghĩa về giải phẩu học là sự hình thành nodule và fibrosis lan toả. Tiếp theo sau đó là hoại tử tế bào gan, mặc dù nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng hậu quả thì giốnh nhau. Xơ gan sẽ làm mất chức năng của gan, khi gan mất chức năng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, người mệt mỏi, ăn uống kém, vàng da,… Các nguyên nhân gây xơ gan thường bao gồm: Nghiện rượu, viêm gan siêu vi B và C, gan nhiễm mỡ.

Điều trị bệnh xơ gan đòi hỏi phải có một quá trình: Uống thuốc, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục nhẹ nhàng,… Hiện nay phương pháp điều trị xơ gan bằng các bài thuốc đông y đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao.

Nhiều bệnh nhân bị xơ gan sau thời gian điều trị từ 6-8 tháng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã  khỏi hoàn toàn xơ gan. Trường hợp của anh Phạm Phú Dũng sinh năm 1978, ở Hải Dương là một ví dụ.

Anh D bị xơ gan, gan to do uống nhiều bia rượu. Thỉnh thoảng anh D cảm thấy đau tức hạ sườn phải, đã điều trị tây nhưng không có hiệu quả. Anh D đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khi hiện tượng đầy bụng liên tục xảy ra, đi tiểu nhiều lần nhưng lượng nước tiểu ít. Ăn uống kém, người mệt mỏi, da vàng sạm. Sau khi lấy 20 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống các dấu hiệu bệnh của anh đã thuyên giảm nhưng do tết anh uống bia rượu vào nên bệnh của anh lại tăng lên. Sau đó anh D tiếp tục lấy thuốc điều trị, các dấu hiệu bụng đầy, đau tức hạ sườn phải, đã hết hẳn. Anh D ăn uống tốt hơn, da không còn sạm và vàng như trước mà đã sáng và hồng hào hơn. Sau 6 tháng kiên trì uống thuốc của phòng khám, anh D đi kiểm tra lại. Kết quả cho thấy anh D đã hết xơ gan, hết gan to, mọi biểu hiện của cơ thể đã trở về bình thường. Anh D kể lại: Sau khi làm các siêu âm, xét nghiệm xong, bác sĩ cũng không tin là sau 6 tháng điều trị bệnh xơ gan của tôi đã khỏi hoàn toàn.  Hiện tại sức khỏe của anh D rất tốt, không còn biểu hiện phù nề, hay dấu hiệu của một người đã từng bị xơ gan.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn