Viêm gan B uống lá cây diệp hạ châu có khỏi bệnh?

Tham khảo thêm bài thuốc trị bệnh hiệu quả:

Bài thuốc nam

dau lung

benh thoai hoa cot song

thoat vi dia dem

Tôi phát hiện nhiễm virus viêm gan B đã gần 10 năm, cứ mỗi 6 tháng tôi đi xét nghiệm 1 lần, gần đây tôi có đi siêu âm định lượng gan (fiber scan) thì tình trạng sơ hóa nhẹ (F1)thì bác sĩ tây y nói bình thường, tôi hỏi bac sĩ có cần uống thuốc gì để chữa trị không thì bác sĩ bảo không cần. Vi công việc phải hay tiếp khách nên việc sử dung bia nhiều. Tôi hỏi nhiều người chỉ rằng nên uống nước nấu từ cây chó đẻ thay nước sẽ khỏi viêm gan B, tuy nhiên nhiều người lại nói rằng uống nước cây chó đẻ sẽ không có con (tôi đã có 1 cháu và lại muốn sinh thêm 1 cháu nữa). Xin bac sĩ tư vấn cho tôi.

Bệnh viêm gan hiện nay mới được các bác sĩ làm cho siêu vi B ngừng hoạt động, không sinh sản và như vậy sẽ ngăn chặn và làm giảm tối đa biến chứng xơ gan và ung thư gan.

Diệp hạ châu chữa viêm gan mãn

Diệp hạ châu chữa viêm gan mãn

Mục đích điều trị viêm gan B là làm sạch vi rút cải thiện quá trình viêm và hoại tử ở gan.

Khi bị viêm gan, có nghĩa là quá trình lọc thải chất ở gan của bạn bị tổn thương, suy giảm nhiều so với người bình thường. Do đó nếu dùng các chất kích thích như rượu bia sẽ làm cho quá trình lọc thải gan phải làm việc nhiều hơn, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển bệnh, dẫn đến xơ gan và ung thư gan nhanh hơn. Để bệnh được thuyên giảm bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và có chế độ kiêng khem tuyệt đối.

Diệp hạ châu (Cây chó đẻ răng cưa) là vị thuốc chính điều trị bệnh viêm gan nhưng đó chỉ là một vị thuốc, tác dụng chữa bệnh không cao. Bạn cần sử dụng theo bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc để chữa bệnh được hiệu quả cao nhất. Bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để được Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn  tư vấn về bệnh và cách chữa  trị.

Share this post:

Recent Posts

One Comment

  1. Em Bị viêm gan B cách đây 4 năm; ngày 19/08/2011 e đi khám định kỳ thì kết quả xét nghiệm như sau : ALT 115; AST 66; GGT 212; HbsAg dương tính 1886.10; HBsAb âm tính 0.0070/0.074; HBeAg âm tính 0.0030/0.080; HBeAb dương tính 0.0200/0.697; Anti HBc dương tính 0.4960/0.914; Anti HCv âm tính 0.0030/0.123

    e không dùng thuốc điều trị bệnh. Cách đây 3 tháng e có uống nước cây chó đẻ và uống thuốc thực phẩm chức năng Cà gai Leo.

    Bác sỹ cho e biết tình trạng bệnh của e hiện nay có nặng không? khả năng chữa bệnh của e có hết không?

    mong bác sỹ cho e ý kiến.
    xin cám ơn.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn