Viêm gan B và cách điều trị

Tham khảo thêm bài thuốc trị bệnh hiệu quả:

Bài thuốc nam

dau lung

benh thoai hoa cot song

thoat vi dia dem

Năm 2008, trước khi xây dựng gia đình tôi có đi xét nghiệm máu, và được biết mình bị Viêm gan B. Tôi tôi rất hoang mang nhưng do công việc của tôi rất bận nên tôi không có thời gian để điều trị, bác sỹ nói tôi là người lành mang bệnh, men gan của tôi không cao, hiện nay sức khoẻ của tôi bình thường, ăn, ngủ tốt. Tôi biết là Viên gan B có thể dẫn đến Sơ gan, ung thư gan, do đặc thù công việc nên tôi không thể kiêng rượu bia tuyệt đối được. Tôi muốn hỏi là Bệnh viêm gan B có thể chữa khỏi hẳn được không? Chữa ở đâu? Tôi nghe mọi người nói là cây Diệp hạ châu(Chó đẻ răng cưa) dùng rất tốt đối với người bị viêm gan B, nơi tôi ở có rất nhiều,  tôi đã lấy cây đó, băm nhỏ phơi khô hãm cho tôi uống hàng ngày thay nước liệu có hiệu quả không và có bị ảnh hưởng gì không? Rất mong được sự tư vấn và chỉ định của bác sỹ?

Share this post:

Recent Posts

One Comment

  1. Huynh Phu Thuan 1983 says:

    Toi cuoi vo 2 nam, khi vo sanh con toi phat hien vo va con toi bi nhiem viem gan sieu vi B. Toi xet nghiem am tinh va da tiem du 4 mui, xet nghiem lai Anti.. duong tinh co phai toi da co khang khuan phai khong?
    Tai sao toi quan he voi vo toi khi chua tiem ngua ma khong bi lay VG sieu vi B?
    Con toi va vo toi kham o BV Nhiet doi 2 lan ma bac si van khong cho dung thuoc tay chi khuyen cao dung thuoc nam ma thoi lieu co anh huong den benh khong? Dac biet la con toi con nho 3 tuoi con nho xin Bac si cho loi khuyen

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn